Đóng

Bài viết mới nhất

Cập nhật thông tin từ các sản phẩm mới nhật và các giới thiệu từ chúng tôi . Hãy để chúng tôi mang lại những sản phẩm chất lượng nhất cho website của bạn.

Những công cụ truyền thông hiệu quả nhất.

Th6, 2020 Bá Linh

 

Hoạt động trong nghành tổ chức sự kiện đòi hỏi bạn phải tận dụng hết tất cả nhưng kênh truyền thông để có thể thu được kết quả truyền thông tốt nhất mà kinh phí thấp nhất, chính vì thế hôm nay truyền thông Phương Nam sẽ giưosi thiệu cho bạ những kênh truyền thông hiệu quả nhất.

 

Trước tiên, muốn truyền thông hiệu quả, bạn phải vạch ra chiến lược truyền thông cũng như thời điểm phù hợp để tiến hành. Sau khi có chiến lược cũng như thời điểm truyền thông hợp lý cần phải xác định các kênh truyền thông hiệu quả, dưới đây là một số chia sẽ của truyền thông Phương Nam về các kênh truyền thông hiệu quả:

Thứ nhất, Dùng băng rôn, tờ rơi,..

Đây là công cụ truyền thông phổ biến và truyền thống nhất, tuy nhiên cũng là công cụ truyền thông mang đến hiệu quả khá cao. Bằng cách trực tiếp phát tờ rơi, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được đối tượng công chúng mục tiêu ví dụ nếu bạn đang tổ chức 1 show ca nhạc cho người trẻ thì nơi phù hợp để bạn phát tờ rơi chính là cổng trường đại học hoặc các quán cà phê nơi àm tập trung nhiều bạn trẻ.

 

 

Dùng băng rôn là cách truyền thông cổ điển và truyền thống nhất, nên sử dụng các băng rôn đặt ở những nơi đông người ví dụ như gần cột đèn giao thông hoặc ủy ban thành phố,…

 

Sử dụng báo chí:

Tùy vào đối tượng tiếp cận mà lựa chọn các tờ báo cho phù hợp, hơn nữa nên lưu ý các số báo cũng như kỳ hạn ra bài của báo để truyền thông cho hiệu quả. Hơn nữa nên cân nhắc các đơn vị báo chí phù hợp để tiết kiệm kinh phí bỡi lẽ mỗi tờ báo có mức kinh phí khác nhau.

 

 

Ngày nay cách truyền thông qua báo chí đa phần sử dụng hình thức báo mạng điển tử là chủ yếu bởi độ phủ sống nhanh, dễ dàng chia sẽ và tiếp cận. Còn đối với các loại hình khác như phát thanh hay báo giấy khá hạn chế người tiếp cận bởi vì sự phát triển cảu báo chí cũng như mạng xã hội khiến cho các kênh báo chí này dường như ít người để ý đến và chỉ có một nhóm nhỏ công chúng thực sự sử dụng báo gấy hoặc phát thanh.

Truyền thông qua mạng xã hội:

Ngày nay mạng xã hội vô cùng phổ biến, hầu như ai cũng có sử dụng một tài khoản mạng xã hội. chính vì thế mà mạng xã hội là kênh truyền thông dễ dàng, hiệu quả và nhiều người tiếp cận nhất.

 

 

Thường xuyên đăng tải lên mạng xã hội các hình ảnh và video cũng là một cách truyền thông.

Không chỉ là làm truyền thông trước và trong sự kiện, người làm truyền thông sự kiện cần phải có công tác truyền thông sau sự kiện, ví dụ như ảnh hậu kỳ, video clip tổng hợp về sự kiện nhằm mang đến cho công chúng sự tiếc nuối khi không được tham gia sự kiện cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp của sự kiện.

Trên đây là chia sẽ về những cách truyền thông sự kiện phổ biến và hiệu quả nhất của truyền thông phương nam, nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ trực tiếp truyền thông Phương Nam để được giải đáp nhé.