Đóng

Bài viết mới nhất

Cập nhật thông tin từ các sản phẩm mới nhật và các giới thiệu từ chúng tôi . Hãy để chúng tôi mang lại những sản phẩm chất lượng nhất cho website của bạn.

TVC quảng cáo là gì? Vì sao doanh nghiệp nên làm TVC quảng cáo?

Th6, 2020 Bá Linh

                  Hiện nay một trong những yếu tố làm nên sự thành công và tạo nên thương hiệu chính là nhờ quảng cáo, trong đó cách thức quảng cáo bằng TVC là phổ biến và hiệu quả hơn hẵn. Vậy TVC quảng cáo là gì? Vì sao doanh nghiệp nên làm TVC quảng cáo??? Hãy cùng truyền thông Phương Nam tìm hiểu nhé!

 

Vậy TVC quảng cáo là gì?
Phim quảng cáo ( hay quảng cáo truyền hình, thuật ngữ tiếng anh là Television advertisement) hay thường được bết đến với cái tên TVC quảng cáo: là một dạng phim hay một mục được dàn dựng, sản xuất, lưu hành trên những phuwong tiện truyền thông đại chúng khác nhau và được trả phí bởi những công ty, tổ chức, hội đoàn muốn quảng bá một thông điệp nào đó, thường là để quảng cáo hay khuyến mãi một món hàng hoặc cổ động, phổ biến điều gì đó.

TVC thường mang những thông điệp hoặc một câu chuyện nào đó nhằm gây tò mò, kích thích khán giả, song trong đó vẫn phải chứa đựng nội dung cần truyền đạt đến khán giả đó là thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp.

 

Yếu tố nào dẫn đến sự thành công của TVC quảng cáo:
Thứ nhất, phải có thông điệp ấn tương, gây kích thích công chúng:
Để làm được điều này, trước tiên doanh nghiệp cần phải có 1 câu slogan ý nghĩa, dễ nhớ nhưng lại gây ấn tượng cho khán giả. Trong TVC các hình ảnh cũng như âm thanh sẽ bổ trợ cho câu chuyện từ đó tạo ấn tượng về câu slogan trong đầu những người nghe/ xem.

Việc có một câu chuyện hay và một câu slogan có ý nghĩa sẽ giúp độc giả khắc sâu tên tuổi của bạn trong tâm trí, đây là mục đích quan trọng nhất của TVC quảng cáo.

 

 

Thứ hai, xác định nhóm khách hàng mục tiêu:

Xác định được đối tượng khách hàng mục tiêu để đưa ra chiến dịch cũng như ý tưởng quảng cáo dành riêng cho đối tượng đó. Bỡi lẽ một doanh nghiệp, một sản phẩm sẽ có một nhóm đối tượng khách hàng riêng, từ đó xây dựng chiến luwojc, hình ảnh sao cho phù hợp với đối tượng khách hàng đó, trừ khi bạn muốn mở rộng đối tượng khách hàng.

Hãy để truyền thông Phương Nam lấy một ví dụ cụ thể cho bạn dễ hình dung, nếu công ty của bạn bán bánh kẹo thì đối tượng khách hàng mục tiêu sẽ là trẻ con, chính vì thế TVC quảng cáo phải nhiều màu sắc, vui tươi để phù hợp với đối tượng này.

 

Thứ ba, thân thiện với công chúng.
Ngày nay, rất dễ để bắt gặp những TVC quảng cáo viral sử dụng các hình ảnh đẹp mắt, âm nhạc nhẹ nhàng rất dễ cảm nhận, từ đó tạo cảm giác gần gũi, thân quen trong mắt khán giả. Nhưgx yếu tố này sẽ giúp bạn ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khách hàng, kết hợp với một câu chuyện hay được lồng ghép trong TVC thì ắt hẵn công chúng sẽ không thể nào quên thương hiệu của bạn.

 

Thứ tư, thông tin chính xác, trung thực đến độc giả:
Để tạo được niềm tin của khách hàng, trước tiên bạn phải xây dựng niềm tin trong lòng khách hàng bằng cách sử dụng các thông tin trung thực, chính xác. Song đôi khi cũng cần “ quảng cáo” một chút nhưng không được đi quá xa gây ra những hiểu lầm và đánh mất lòng tin cảu khách hàng.

 

 

Sự lan truyền quảng bá hình ảnh từ TVC quảng cáo là hết sức to lớn, tuy nhiên cần phải có một ý tưởng quảng cáo hay, một kịch bản tốt và một ekip chuyên nghiệp để tạo nên một tác phẩm TVC quảng cáo thành công và chuyên nhiệp.

Tại TP. HCM, truyền thông Phương Nam hiện là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực truyền thong – TVC Quảng cáo.

Truyền thông Phương Nam luôn trau chuốt, tạo dựng linh hồn cho từng sản phẩm TVC. Với đội ngũ nhân viên năng động, trẻ trung nhiệt huyết trong công việc, tôn trọng và tiếp thu ý kiến của khách hàng nhằm mang đến những sản phẩm ưng ý nhất.

Hãy đến với truyền thông Phương Nam nếu bạn muốn xây dựng và phát triển thương hiệu!