Đóng

Bài viết mới nhất

Cập nhật thông tin từ các sản phẩm mới nhật và các giới thiệu từ chúng tôi . Hãy để chúng tôi mang lại những sản phẩm chất lượng nhất cho website của bạn.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ Live stream chuyên nghiệp.

Th6, 2020 Bá Linh

                 Livestream hay còn gọi là phát trực tiếp ngày nay đang là một xu thế chung, bởi tính tương tác cao cũng như chân thực. chính vì thế, các doanh nghiệp đã sử dụng hình thực livestream này để truyền thông sự kiện, làm tăng tính chuyên nghiệp cũng như tạo nên sự tương tác cao với khán giả. Sau đây hãy cùng truyền thông phương Nam tìm hiểu về tầm quan trọng của livestream chuyên nghiệp nhé!

 

Tạo nên sự chuyên nghiệp.

Khi tự mình thực hiện Live stream, tuy tiết kiệm về mặt tài chính nhưng tahy vào đó, hình ảnh lại thiếu chuyên nghiệp, không thể thay đổi góc máy cũng như chất lượng video không cao. Hình thức này chỉ phù hợp với những người bán hàng không cần tính chuyên nghiệp còn đối với doanh nghiệp và các sự kiện lớn, truyền thông Phương Nam khuyên bạn nên sử dụng hình thức live stream chuyên nghiệp.

 

Đội ngũ livstream sự kiện cảu truyền thông Phương Nam

 

Một số ưu điểm của loại hình livestream chuyên nghiệp:

Nhằm quảng báo và ngâng cao hình ảnh cho công ty, ngày nay các hội thảo hoặc chuyên đề đều được đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh cũng như truyền thông, và một trong những cách làm truyền thông hiệu quả đó là sử dụng dịch vụ livestream chuyên nghiệp.
Với các ưu điểm như: tính chuyên nghiệp trong hình ảnh cũng như âm thanh, khoa học và hợp lý trong sắp xếp hình ảnh và kịch bản hơn nữa tính tương tác cao với khán giả cũng là một trong những ưu điểm của laoij hình livestream chuyên nghiệp này.

Bên cạnh đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, việc sử dụng các trang thiết bị máy móc cũng làm cho chất lượng hình ảnh và âm thanh trở nên chuyên nghiệp hơn, ngoài ra sau khi thực hiện các chương trình livestream, video về toàn bộ chương trình sẽ chất lượng và chuyên nghiệp hơn, đây là tư liệu cho doanh nghiệp để quảng bá và phát triển thương hiệu về sau.

Livestream chuyên nghiệp với chi phí thấp ở đâu?

Tại TP. Hồ Chí Minh, Truyền thông Phương Nam là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực livestream dịch vụ chuyên nghiệp
Trọng Kiểm Production là một trong những công ty dịch vụ hàng đầu về quay phim live stream tại TP.HCM.

 

Chương trình khuyến mãi của Truyền thông Phương Nam

 

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp, Truyền thông Phương nam là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông sự kiện cũng như Livestream sự kiện.

Là đơn vị độc quyền Livestream sự kiện cho các doanh nghiệp như: Phòng trà WE, UNICORN VIETNAM, Báo ánh sáng và cuộc sống, ….

 

Ngoài ra Truyền thông Phương Nam còn đang có chương trình TRỌN GÓI LIVESTREAM Giảm 30% chỉ còn 4.999.000 Đồng.
Bao gồm:
– 3 góc máy quay phim chuyên nghiệp.
– Đường truyền Full HD trên các trang mạng xã hội.
– Xuất File Full HD khi hoàn thành chương trình.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn hỗ trợ miễn phí, Hotline: 0393.239.239