Đóng

Bài viết mới nhất

Cập nhật thông tin từ các sản phẩm mới nhật và các giới thiệu từ chúng tôi . Hãy để chúng tôi mang lại những sản phẩm chất lượng nhất cho website của bạn.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ livestream chuyên nghiệp?

Th6, 2020 Bá Linh

Muốn tổ chức sự kiện và truyền thông sự kiện thành công hãy tận dụng tối đa các kênh truyền thông, một trong số đó là Livestream sự kiện. Có thể nói Livestream sự kiện là hình thức truyền thông hiệu quả mà chi phí lại thấp. Hãy cùng truyền thông Phương Nam tìm hiểu về những lợi ích của việc livestream sự kiện nhé!

Điều khiến cho livestream sự kiện mang lại hiệu quả cao là bởi vì các mạng xã hội ngày nay đang thu hút cực kỳ nhiều người tham gia, tại Việt Nam đa phần mọi người đều sử dụng các mạng xã hội như Facebook hay Youtube, chính vì thế đây là “ mảnh đất màu mỡ” để khai thác. Việc livestream trên các mạng xã hội cực kỳ đơn giản song lại mang lại hiệu quả cao về mặt chuyên môn.

Tuy nhiên khi livestream bạn nên đầu tư về mặt hình ảnh cũng như âm thanh sao cho chuyên nghiệp, như vậy mới thu hút là lôi kéo khán giả. Truyền thông Phương nam khuyên bạn nên lưuaj chọn các loại hình livestream chuyên nghiệp, với giá thành thấp song lại mang đến hiệu quả cao.

 

Vì sao nên sử dụng dịch vụ livestream chuyên nghiệp?

Chuyên nghiệp về mặt hình ảnh cũng như âm thanh, mang lại cảm giác chân thực cho khác giả khi xem qua các trang mạng xã hội.

Hình ảnh và âm thanh thu hút khán giả, tạo ra sự “ tiếc nuối” cho khán giả khi khồn được trực tiếp tham dự sự kiện.

 

Tương tác trực tiếp với khán giả.

Ngoài ra, ngày nay hầu hết các dịch vụ livestream chuyên nghiệp còn cung cấp file gốc sự kiện cho bạn để thực hiện các video hậu kỳ.

 

Dịch vụ livestream  ở đâu chuyên nghiệp và uy tín??

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp, Truyền thông Phương nam là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông sự kiện cũng như Livestream sự kiện.

Là đơn vị độc quyền Livestream sự kiện cho các doanh nghiệp như: Phòng trà WE, UNICORN VIETNAM, Báo ánh sáng và cuộc sống, ….

Ngoài ra Truyền thông Phương Nam còn đang có chương trình TRỌN GÓI LIVESTREAM Giảm 30% chỉ còn 4.999.000 Đồng.
Bao gồm:
– 3 góc máy quay phim chuyên nghiệp.
– Đường truyền Full HD trên các trang mạng xã hội.
– Xuất File Full HD khi hoàn thành chương trình.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy liện hệ trực tiếp truyền thông Phương nam để giải đáp nhé, Truyền Thông Phương Nam – “ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp”