Đóng

Bài viết mới nhất

Cập nhật thông tin từ các sản phẩm mới nhật và các giới thiệu từ chúng tôi . Hãy để chúng tôi mang lại những sản phẩm chất lượng nhất cho website của bạn.

Dịch Vụ

2. Dịch vụ chụp hình – quay phim sự kiện chuyên nghiệp

Th6, 2020 Bá Linh

2. Dịch vụ chụp hình – quay phim sự kiện chuyên nghiệp

Vũ khí marketing vô cùng ấn tượng về hiệu quả
Trong truyền thông, đôi khi việc sử dụng hình ảnh lại mang đến ấn tượng và sức hút hơn lời nói, chính vì thế chúng tôi luôn hướng đến việc khai thác sức mạnh của hình ảnh và khoảnh khắc trong việc truyền tải thông điệp truyền thông. Thay vì rập khuôn, thô cứng khi nhồi nhét thông tin trong những bài viết PR thiếu trực quan, sử dụng video – hình ảnh truyền thông dễ dàng thu hút sự chú ý cũng như để lại ấn tượng trong lòng người xem.

 

Chụp ảnh – quay phim sự kiện cá nhân

– Quay phim phóng sự cưới.

– Quay phim sinh nhật

– Quay phim lễ mừng thọ.

– Quay phim kỷ yếu, quay phim lễ tốt nghiệp.

– Quay phim sự kiện cưới truyền thống.

Quay phim – chup ảnh sự kiện công ty

– Quay phim event
– hội nghị
– họp báo.
– Quay phim sự kiện bán hàng
– ra mắt sản phẩm.
– Quay phim tất niên

– tiệc cuối năm công ty.

– Quay phim kỉ niệm thành lập doanh nghiệp.

– Quay phim khai trương

– khánh thành

– khởi công.

– Quay phim triển lãm

– hội chợ.

 

Chúng tôi không chỉ lưu giữ và tôn vinh những hình ảnh mà còn mang đến nét riêng mang đậm dấu ấn cá nhân cho thương hiệu của bạn. Hướng đến sứ mệnh nâng cao chất lượng hình ảnh, truyền tải trọn vẹn thông điệp và ý nghĩa mà doanh nghiệp mong muốn mang đến với khán giả. Với phương châm mang đến những sản phẩm với chất lượng cao và mức giá phải chăng đến với khách hàng, mỗi sản phẩm và dự án của Phương Nam đều mang đến sự hài lòng đối với khách hàng. Hoàn thiện và không ngừng làm mới bản thân là cách chúng tôi nâng tầm chất lượng để tương xứng với những yêu cầu và đòi hỏi này càng khắc khe từ đối tác.