Đóng

Bài viết mới nhất

Cập nhật thông tin từ các sản phẩm mới nhật và các giới thiệu từ chúng tôi . Hãy để chúng tôi mang lại những sản phẩm chất lượng nhất cho website của bạn.

Viết Dịch Vụ

6 bước đơn giản để sử dụng dịch vụ Livestream 0 đồng của truyền thông Phương Nam.

Th3, 2021 Bá Linh

Bước 1: Liên hệ với truyền thông Phương Nam để được tư vấn về dịch vụ Livestream 0 đồng. Để được tư vấn tận tình và chu đáo nhất về tất tần tật dịch vụ của chúng tôi, hãy đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp. Từ lợi ích, quyền lợi cho đến các chương trình khuyến mãi.

Bước 2: Lựa chọn cách thức Livestream (Livestream tại shop hoặc Livestream tại công ty chúng tôi). Bạn có thể lựa chọn dịch vụ Livestream trực tiếp tại shop để tiết kiệm thời gian, hoặc gửi hàng cho truyền thông Phương Nam, chúng tôi sẽ livestream cho bạn. Việc này giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian đồng thời dễ dàng kiểm soát các đơn hàng.

Bước 3: Lên kịch bản chi tiết, setup bối cảnh Livestream. Kịch bản là điều tối quan trọng để có được một Livestream hoàn chỉnh và chuyên nghiệp. Mục đích của việc lên kịch bản là làm sao cho khi phát lại livestream, người xem hoàn toàn tin tưởng đây là Livestream trực tiếp. Đồng thời việc setup cũng rất quan trọng nếu muốn một livestream chuyên nghiệp và thẫm mỹ.

Bước 4: Livestream, Với Ekip bao gồm MC Livestream chuyên nghiệp cùng những trang thiết bị máy móc kỹ thuật hiện đại chuyên dụng để thực hiện các chương trình sự kiện lớn, truyền thông Phương Nam đảm bảo tính chuyên nghiệp và chỉnh chu về mặt hình ảnh cũng như âm thanh. Hơn nữa, khi livestream bạn có thể đặt LOGO shop và Text vào Livestream (điều này là bất khả thi khi sử dụng điện thoại để livestream bán hàng).

Bước 5: Chốt đơn trực tiếp ngay trên Live, việc của bạn chỉ cần gói hàng chúng tối sẽ lên đơn cho bạn. Bằng phần mềm bán hàng chốt đơn chùng với nhân sự có kinh nghiệp trong việc chốt đơn online, chúng tôi sẽ chốt và lên đơn cho bạn.

Bước 6: Phát lại livestream và chốt đơn. Với kịch bản chặt chẽ cùng MC chuyên nghiệp, livestream được phát lại sẽ y như đang Livestream trực tiếp, việc phát lại sẽ giúp tạo ra đơn hàng thụ động, tăng doanh số bán hàng gấp đôi.

Trên đây là các bước đơn giản để thực hiện Livestream chuyên nghiệp cùng với truyền thông Phương Nam, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.