Đóng

Bài viết mới nhất

Cập nhật thông tin từ các sản phẩm mới nhật và các giới thiệu từ chúng tôi . Hãy để chúng tôi mang lại những sản phẩm chất lượng nhất cho website của bạn.

Tin Tức

Báo chí – công cụ truyền thông hiệu quả của doanh nghiệp.

Th7, 2020 Bá Linh

                           Một số công cụ truyền thông hiệu quả hiện nay có thể kể đến như: TVC quảng cáo, Quảng cáo trên mạng xã hội,… tuy nhiên, cách truyền thông hiệu quả và truyền thống nhất đó chính là truyền thông qua báo chí. Vậy lợi ích cũng như cách thức truyền thông qua báo chí là gì? Hãy cùng truyền thông Phương nam tìm hiểu nhé!

Truyền thông bằng báo chí là gì?

Truyền thông bằng báo chí hiểu nôm na là hình thức dùng các phương tiện báo chí để truyền thông, có thể là đăng tải các tin bài với nội dung mang tính chất có lợi cho doanh nghiệp, cũng giống như quảng cáo.

Lợi ích của việc truyền thông bằng báo chí?

Tính thuyết phục:

Trong các công cụ truyền thông, có thể nói báo chí là công cụ có tính thuyết phục cao nhất, bỡi lẽ trong mắt công chúng, báo chí mang tính định hướng cũng như truyền tải thông tin chính thống.

Tính linh động:

Báo chí với nhiều hình thức khác nhau, mỗi hình thức lại có thế mạnh cũng như đối tượng công chúng riêng. Chính vì thế mà các doanh nghiệp tùy vào đối tượng khách hàng tiềm năng muốn hướng đến mà có thể lựa chọn hình thức truyền thông trên các loại hình báo chí khác nhau.

Ví dụ, nếu công ty bạn hướng đến đối tượng khách hàng là dân văn phòng thì nên sử dụng báo điện tử để truyền thông, đây là loại hình báo chí mà những người làm việc văn phòng thường sử dụng thay vì báo truyền hình hay báo in.

 

 

Sử dụng trong thời gian dài:

Khả năng lưu trử và “ tái sử dụng” khi truyền thông bằng báo chí là cực kỳ tối ưu, bạn có thể sử dụng nhiều lần cho mục đích truyền thông hay xâu dựng hình ảnh, đây chính là lợi thế khi sử dụng báo chí để truyền thông.

Vậy làm thế nào để sử dụng một cách hiệu quả nhất:

Truyền thông Phương Nam luôn cung cấp giải pháp tốt nhất, mang lại cho quý khách cái nhìn mới về ngành quảng cáo một cách tinh tế vượt bật, giúp khách hàng rút ngắn thời gian đi đến đỉnh cao thương hiệu.

 

Nguyên tắc hoạt động:

– Lắng nghe, tìm hiểu và phân tích đúng nhu cầu khách hàng

– Tư duy, sáng tạo, tìm bước đột phá trong từng ý tưởng

– Phong cách làm việc chuyên nghiệp, giữ vững đạo đức nghề nghiệp

– Tối thiểu chi phí, tối đa hóa hiệu quả dành cho khách hàng.

 

Báo chí Phương Nam được phối hợp đăng tin bài quảng cáo trên các kênh & trang báo như: Tạp chí Việt Nam hội nhập, Tuổi Trẻ ;Thanh Niên ;Pháp Luật & Môi Trường – Môi Trường & Đô Thị ; Ánh Sáng & Cuộc Sống ;Thể Thao Ngày Nay …

Liên hệ trực tiếp với HOTLINE khi muốn đăng trên các trang khác.