Đóng

Bài viết mới nhất

Cập nhật thông tin từ các sản phẩm mới nhật và các giới thiệu từ chúng tôi . Hãy để chúng tôi mang lại những sản phẩm chất lượng nhất cho website của bạn.

Viết Dịch Vụ

Cách mở shop bán hàng Online đơn giản, không cần vốn

Th3, 2021 Bá Linh

[Góc tâm sự]
Mình năm nay 25 tuổi, công việc văn phòng lương tháng cộng thưởng cũng hơn chục củ, mình và người yêu mình yêu nhau được 4 năm, em yêu tôi từ ngày 2 đứa vẫn đang học đại học, lúc đó đôi khi hai đứa cùng nhau ăn mì tôm mỗi cuối tháng, tuy vất vã nhưng chân thành. Tuy nhiên mình cảm thấy với đồng lương ít ỏi kia nếu lấy vợ sẽ chỉ khiến vợ con mình khổ mà thôi, công việc vẫn chưa ổn định nếu 2 đứa lấy nhau về tôi chỉ sợ không có tiền lo cho hai mẹ con.

Người yêu tôi thì cũng chưa có công việc ổn định, chỉ bán áo quần Online qua ngày. Dự định của tôi là cố gắng thêm 2-3 năm nữa, đợi lúc công việc ổn định lương lá ổn định rồi mới tính tới chuyện cưới hỏi.

Thế rồi “người tính không bằng trời tính” bỗng dưng tôi và em nhận được tin là…. em có thai, mọi thứ dường như đi trạch quỹ đạo. Lúc này điều tôi lo lắng ngay lúc chỉ xoay quanh chữ “TIỀN”!, làm thế nào để có tiền tổ chức đám cưới, làm thế nào để đủ tiền lo cho vợ con…. Những suy nghĩ đó cứ inh ỏi trong tâm trí tôi, nó khiến tôi Stress vô cùng.

Tuy nhiên, ngay lúc đó mẹ vợ tương lai đến gặp tôi sau đó……trao cho tôi một cuốn sổ đỏ đất mặt tiền cùng 200 triệu đồng làm vốn cho 2 vợ chồng.

Vậy đó, đôi khi chỉ cần bạn cố gắng và luôn có một người bên cạnh động viên thì khó khăn cũng hóa yên bình, người ta nói “sương gió phủ đời trai, tương lai nhờ nhà vợ” quả đúng không sai. Các bạn cố gắng phấn đấu nhé!

Sau khi cưới xong 2 vợ chồng quyết định mở shop bán quần áo, tôi cũng dừng hẳn công việc văn phòng và về phụ vợ bán hàng, lúc đó vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm kinh doanh nên tôi quyết định nhờ Dịch vụ Livestream và Truyền thông Phương Nam bán hàng. Đến bây giờ doanh thu mỗi tháng của shop tôi lên đến hơn 100 triệu đồng, sắp tới chúng tôi dự định sẽ mở thêm nhiều chi nhánh nữa để mở rộng kinh doanh.

mà dịch vụ ở Phương Nạm “ngộ” lắm à nha! Dịch vụ Livestream ở đó không hề lấy phí Livestream, Đấy là dịch vụ Livestream 0 đồng có một không hai tại Thành phố Hồ Chí Minh luôn. Mình chỉ cần gửi hàng cho họ hoặc có Phương Nam có thể trực tiếp đến của hàng của bạn để Livestream, với Máy móc thiệt bị vông cùng hiện đại, MC chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, việc chốt đơn cũng sẽ được Phương Nam thực hiện, có thể nói Trung tâm livestream Phương Nam sẽ thay bạn livestream bán hàng, việc của bạn là quản lý cửa hàng và đếm tiền thôi nhéeeee

Nếu có ý định sử dụng dịch vụ này của Trung tâm livestream Phương Nam thì hãy liên hệ theo HOLINE: 0935.644.681 để được tư vấn nhé!