Đóng

Bài viết mới nhất

Cập nhật thông tin từ các sản phẩm mới nhật và các giới thiệu từ chúng tôi . Hãy để chúng tôi mang lại những sản phẩm chất lượng nhất cho website của bạn.

Giới thiệu

LỜI NGỎ

Quý khách hàng và đối tác thân mến!

Lời đầu, Công ty cổ phần truyền thông Phương Nam xin chân thành cảm ơn quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi.

Chúng tôi tin tưởng rằng “Thành công của đối tác chính là thành công của chúng tôi”. Với phương châm  “Chất lượng – Uy tín – Chuyên nghiệp – Trách nhiệm” Truyền thông Phương Nam luôn hướng tới thực hiện những sản phẩm góp phần vào sự phát triển lâu dài với Quý khách hàng và đối tác, đồng thời dành những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao nhất cho khách hàng.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng, đối tác và chúc Quý khách hàng, đối tác sức khỏe và thành công!

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG PHƯƠNG NAM được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh và đăng kí thuế Công ty Cổ phần.

Truyền thông Phương Nam chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm TVC, giải pháp quảng cáo hiệu quả, thực hiện quay video quảng cáo, livestream trực tiếp, tổ chức các sự kiện, event…

Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm, lợi ích khách hàng lên hàng đầu và đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Do vậy, công ty chúng tôi đã giành được sự quan tâm, tin tưởng từ các đối tác lớn và khách hàng trên toàn quốc.

Từ sự tin tưởng của các khách hàng, Truyền thông Phương Nam có cơ hội mở rộng đa ngành hơn với các dịch vụ chất lượng, khác biệt về truyền thông, truyền thông kỹ thuật số và phát triển nội dung.

  • TẦM NHÌN – GIÁ TRỊ CỐT LÕI – SỨ MỆNH
  • Tầm nhìn

Nắm bắt được những bước tiến vượt bậc của Công nghệ cũng như xu hướng của thị trường và công nghệ trong giai đoạn sắp tới, chúng tôi luôn đặt phát triển bền vững làm cốt lõi trong chiến lược kinh doanh của mình. Từ đó Truyền thông Phương Nam luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm truyền thông, quảng cáo chất lượng hàng đầu với mức giá hợp lý nhất.

  • Giá trị cốt lõi

Với nguồn năng lực nội tại, sự phát triển của chúng tôi được kích hoạt từ hạt nhân là đội ngũ tri thức trẻ có trình độ chuyên môn cao, năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo, dám chấp nhận thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Chính vì thế, giá trị cốt lõi của Truyền thông Phương Nam là “Nhiệt huyết, trách nhiệm, sự nỗ lực và tinh thần mang thương hiệu Truyền thông Phương Nam đến với tất cả mọi người”

  • Sứ mệnh

Đối với Doanh nghiệp đối tác 

– Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông, luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

– Hỗ trợ để cùng nâng cao chất lượng kinh doanh nhằm thoả mãn tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

  • Đối với khách hàng

– Coi chất lượng, uy tín và tiến độ lên hàng đầu.

– Luôn thỏa mãn các nhu cầu của tất cả khách hàng với chất lượng tốt nhất.

– Nỗ lực cao nhất để các sản phẩm và dịch vụ luôn tiến bộ hơn, góp phần nâng cao tiêu chuẩn cuộc sống.

  • Với cộng đồng

– Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội.

– Đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng.

– Thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

– Làm cho cuộc sống thêm nhiều tiện ích và tốt đẹp hơn.

  • Với nhân viên

– Tạo cơ hội học tập, nâng cao trình độ và tác phong làm việc, từng bước đạt tiêu chuẩn quốc tế.

– Tạo cơ hội thăng tiến trên cơ sở hiệu quả công việc, tính chính trực và lòng trung thành với công ty, nhằm đảm bảo điều kiện ngày càng tốt hơn cho cuộc sống của nhân viên và sự phát triển bền vững của công ty.