Đóng

Bài viết mới nhất

Cập nhật thông tin từ các sản phẩm mới nhật và các giới thiệu từ chúng tôi . Hãy để chúng tôi mang lại những sản phẩm chất lượng nhất cho website của bạn.

Tin Tức

Làm thế nào để nâng cao hiệu quả kinh doanh, tăng doanh thu??

Th7, 2020 Bá Linh

             Tiêu chí hàng đầu trong kinh doanh chính là làm thế nào để nâng cao hiệu quả kinh doanh, tăng doanh thu, có rất nhiều cách để thực hiệ được điều này, tuy nhiên phổ biến cũng như hiệu quả nhất đó chính là maketing.

Để maketing đạt hiệu quả cao nhất cần phải xác định được mục tiêu khách hàng tiềm năng cũng như cách thức thực hiện chiến lược maketing hiệu quả, sử dụng kênh truyền thông nào cho phù hợp, sau đây là một số chia sẽ của truyền thông Phương nam về cách truyền thông maketing hiệu quả.

Đầu tiên, phải nghiên cứu thị trường, vạch ra nhóm khách hàng mục tiêu.

Để nâng cao hiệu quả maketing cũng như hiệu quả kinh doanh, trước tiên doanh nghiệp phải nghiên cứu kỹ thị trường, xác định đối thủ cũng như khách hàng tiền năg để từ đó có thể sử dụng cách thức và phương tiện maeting sao cho phù hợp nhất. Mỗi đối tượng khách hàng phù hợp với những kênh truyền thông riêng biệt, ví dụ nếu kahsch hàng bạn muốn hướng đến là người lớn tuổi thì các kênh truyền thông chính sẽ là qua báo in hay qua báo phát thanh vì những người lớn tuổi sẽ có thói quen nghe đài hoặc đọc báo hơn.

 

 

Mỗi doanh nghiệp sẽ phải có nhóm khảo sát thị trường nhằm đánh giá, thu thập thông tin về thị hiếu của người dùng cũng như thu thập thông tin để cải thiện dịch vụ của chính doanh nghiệp mình.

Thứ hai, sử dụng chiến lược kinh doanh như:

1. Dùng thử sản phẩm miễn phí

Nhiều doanh nghiệp sử dụng cách thức tặng miễn phí sản phẩm của doanh nghiệp, đây là một cách giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm của doanh nghiệp, từ đó tiêóp cận đến khách hàng có nhu cầu cũng như đem lại thiện cảm và trải nghiệm đến với khách hàng.

Những sản phẩm miễn phí thường được tặng kèm khi mia các sản phẩm hoặc các hình thức khuyênns mãi, song chất lượng các mặt hàng này cũng cần phải được đảm bảo để thu hút, quảng bá sản phẩm.

2. Dùng mã giảm giá, voucher cho khách hàng.

Đây là một trong những chiến lược rất thành công và được nhiều doanh nghiệp áp dụng, theo đó khi mua hàng đạt một mức giá trị nào đó, khách hàng sẽ được nhận một mã giảm giá cho lần mua hàng lần sau. Như vậy sẽ lôi kéo được khách hàng mua hàng nhiều lần từ đó trở thành khách hàng thân thiết, lâu dài.

3. Sản phẩm độc quyền, số lượng có hạn.

Đây là một trong những cách thức mà các doanh nghiệp hay sử dụng nhằm tạo ra sự tò mò, kích thích người mua bởi sự độc đáo, số lượng có hạn của mặt hàng.

4. Quà tặng mang đậm dấu ấn của thương hiệu:

Những món quà là điều không thể thiếu khi xây dựng thương hiệu, có thể là áo thun, mũ, cốc,… trên các phần quà này luôn sử dụng logo hay nhận diện thương hiệu của cá nhân doanh nghiệp, cá nhân. Đây là cách làm truyền thông gián tiếp vô cùng hữu hiệu.

Bên cạnh đó, việc các phần quà này đến tay khách hàng sẽ mang lại thiện cảm tốt trong mắt khách hàng với doanh nghiệp, với sản phẩm, từ đó lôi kéo, thu hút thêm nhiều khách hàng gắn bó lâu dài.

Đây là những kinh nghiệm mà truyền thioong Phương nam muốn chia sẽ đến với độc giả qua bài viết này, truyền thông Phương Nam chúc bạn thành công trong việc xây dựng thương hiệu cho chính mình.